บ้าน ผลิตภัณฑ์ค้อนทุบหิน

ค้อนแยกหินตามหลักสรีรศาสตร์ความแข็งแรงสูงสำหรับวิศวกรรมธรณีวิทยา

ค้อนแยกหินตามหลักสรีรศาสตร์ความแข็งแรงสูงสำหรับวิศวกรรมธรณีวิทยา

  • ค้อนแยกหินตามหลักสรีรศาสตร์ความแข็งแรงสูงสำหรับวิศวกรรมธรณีวิทยา
  • ค้อนแยกหินตามหลักสรีรศาสตร์ความแข็งแรงสูงสำหรับวิศวกรรมธรณีวิทยา
ค้อนแยกหินตามหลักสรีรศาสตร์ความแข็งแรงสูงสำหรับวิศวกรรมธรณีวิทยา
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: DOWSER
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: สิ่ว
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: การ์ตูน
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, เวสต์ยูเนี่ยน, moneygram
สามารถในการผลิต: 600-800 peices ต่อวัน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เหล็ก ผลิตเทคโนโลยี: การรวมการปลอมแปลง
การใช้งาน: เก็บตัวอย่างหิน วัสดุหมวก: วิชาพลศึกษา
สี: สีฟ้า รูปร่าง: เชียล
แสงสูง:

ค้อนหินนักธรณีวิทยาความแข็งแรงสูง

,

ค้อนแยกหินตามหลักสรีรศาสตร์

,

ค้อนแยกหินวิศวกรรมธรณีวิทยา

เหล็กสิ่วค้อนทางธรณีวิทยา

เราแนะนำเทคโนโลยีใหม่และทดลองใช้วัสดุใหม่อย่างต่อเนื่องปรับปรุงประสบการณ์การจับยึดของเครื่องมือที่โดดเด่นดั้งเดิมเช่นค้อนและขวาน ส่วนหนึ่งของวัสดุของด้ามจับไม่เพียง แต่ดูดซับแรงกระแทกจากการกระแทกที่รุนแรงและบ่อยครั้งไปยังมือ แต่ยังช่วยลดการกระแทก ยิ่งไปกว่านั้นประสิทธิภาพของวัสดุนั้นดีเยี่ยมและความทนทานนั้นดีกว่าของยางธรรมดาและด้ามพลาสติก


กระบวนการตีขึ้นรูปแบบบูรณาการและการกระจายมวลทางวิทยาศาสตร์ทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการตีหินทางธรณีวิทยาต่างๆ ประสบการณ์จริงจะพบว่าค้อนทั่วไปกระจายมวลมากเกินไปที่ตำแหน่งมือจับไม่เพียง แต่ประสิทธิภาพของการตีก็ต่ำ แต่ยังโผล่ขึ้นมาอย่างหนักและกระทัดรัดสดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียกำลังกาย


ถึงแม้ว่าวัสดุเหล็กชั้นดีจะเป็นสนิม แต่ก็ไม่ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง คุณสมบัติของโลหะผสมที่ดีมีความแข็งมากกว่าค้อนทั่วไปและความแข็งของ Mohism อยู่ระหว่าง 5.5 และ 6.5 กระบวนการที่ข้อต่อระหว่างหัวค้อนและมือจับนั้นไม่เพียง แต่จะแข็งและยากที่จะสูญเสียเท่านั้น แต่ยังมีความสวยงามอีกด้วย

DOWSER BRAND hammer เป็นค้อนธรณีวิทยา R&D รุ่นใหม่ของเราทำจากเหล็ก 50 # (เหล็กกล้าคาร์บอน) และหัวและเพลาถูกหลอมรวมเข้าด้วยกัน เปรียบเทียบกับค้อนแบบดั้งเดิมการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีมนุษยธรรมมากขึ้น

ค้อนทางธรณีวิทยาเป็นหนึ่งในเครื่องมือพื้นฐานสำหรับงานธรณีวิทยา มันทำจากเหล็กคุณภาพสูงหรือด้ามไม้ด้วยหัวเหล็ก ปลายด้านหนึ่งของหัวค้อนทางธรณีวิทยาเป็นรูปสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมจัตุรัสและปลายอีกด้านหนึ่งเป็นรูปแท่งปริซึมแหลมหรือรูปลิ่ม เมื่อใช้งานปลายด้านหนึ่งของหัวเหลี่ยมมักใช้เพื่อกระแทกหินเพื่อแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ปลายด้านหนึ่งของขอบคมหรือลิ่มแบนราบถูกกระแทกไปตามชั้นของชั้นหินเพื่อให้ชั้นหินสามารถหลุดลอกออกได้ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการค้นหาฟอสซิลและการสุ่มตัวอย่าง นอกจากนี้ยังใช้สำหรับซ่อมแซมหินแร่และตัวอย่างอื่น ๆ เพื่อทำให้เป็นมาตรฐานและช่วยให้บรรจุภัณฑ์ง่ายขึ้น บนโขดหินที่สมบูรณ์ใช้ปลายด้านหนึ่งของลิ่มแหลมหรือแบนเป็นลิ่มและกระแทกด้วยค้อนทางธรณีวิทยาอื่นร่องสามารถตัดเป็นพื้นผิวหินเพื่ออำนวยความสะดวกในการเก็บตัวอย่างแร่และฟอสซิล นอกจากนี้ปลายด้านหนึ่งของจุดคมหรือลิ่มแบนสามารถใช้ในการขุดตื้นเพื่อลบวัสดุผุกร่อนดินผิวน้ำดินลอยและสิ่งที่คล้ายกัน

รายละเอียดการติดต่อ
Shandong Geological & Mineral Equipment Ltd. Corp.

ผู้ติดต่อ: Lotus

โทร: +8615589918697

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ